logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Lớp Học Thiền Thầy Phúc Thành - Cảm nhận của chị Cẩm Dung

15/03/2024
Chào tất cả mọi người, tôi tên là Cẩm Dung, pháp danh Chân Diệu Hạnh. Năm nay tôi 45 tuổi, tôi nghề nghiệp tự do, bán hàng mỹ nghệ. Tôi được biết thầy Phúc Thành cách đây cũng 5 năm rồi, từ lúc thầy chưa tập khí công cho đến bây giờ thì nó có sự thay đổi rất là nhiều, đấy là tự tôi cảm nhận được từ thầy Phúc Thành.

Chị được biết thầy Phúc Thành cách đây cũng 5 năm rồi, từ lúc thầy chưa tập khí công cho đến bây giờ thì nó có sự thay đổi rất là nhiều.

     Khi có lớp học khí công thì tôi cũng tham gia luôn, đến tuổi này thì tôi cũng có một số chứng bệnh của trung niên. Thế nên khi tôi tập khí công về thì tôi thực hành các động tác khí công của thầy Phúc Thành vào sáng sớm ngủ dậy, khoảng lúc 6 giờ sáng thì tôi cảm thấy rất là sảng khoái và tạo cho mình tinh thần, mình cảm thấy rất là tươi mới. Nó thúc đẩy cho mình một ngày làm việc rất là hiệu quả.

     Tôi rất thích lớp học này và hôm nay là buổi cuối cùng rồi, tôi rất là muốn thầy Phúc Thành tiếp tục duy trì lớp này. Đây cũng là nguyện vọng của rất nhiều học viên của lớp này để làm sao mọi người có môi trường để tập luyện về sức khỏe, tinh thần và cũng là để tu tập, trao đổi Phật Pháp với nhau.

     Vì Đức Phật đã dạy rồi, sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người. Và tôi rất mong là sau cái khóa này thầy Phúc Thành tiếp tục duy trì để mọi người đến để tiếp tục cùng nhau tập luyện nâng cao sức khỏe. A Di Đà Phật. Xin cảm ơn!

 

Tập khí công – thiền định của thầy Phúc Thành vào sáng sớm chị cảm thấy rất là sảng khoái

     Lớp học Thiền tại Hà Nội, do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, giúp bạn phục hồi sức khỏe, chữa lành bệnh tật, thân tâm an lạc. Sau 1 tháng học tập, đa số học viên đều cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, khí huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt, tinh thần thoải mái, tâm bình an, hạnh phúc.

♥ Đăng kí Kênh Youtube để xem các Clip Học Thiền và Khí Công: http://bit.ly/youtubethien

♥ Mời quí vị tham gia khóa học thiền – khí công an lạc thân tâm, chữa lành bệnh tật với thầy Phúc Thành qua 2 cách:

 

♥ Fanpage: https://www.facebook.com/khicongchuabenh/

♥ Zalo Page: http://bit.ly/thienchuabenh (Tài liệu trong này)

♥ Group xem Livestream:  https://www.facebook.com/groups/lophocthien/

♥ SĐT Hotline: 0987.203.556