logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Lợi ích “thần kỳ - độc nhất” chỉ có ở Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan

04/07/2024
Bhutan có đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu và địa hình đặc biệt, rất thuận lợi cho ĐTHT phát triển. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan hiện có chất lượng tốt nhất trên thế giới với nhiều công dụng vượt trội đã được chứng minh bởi khoa học:

Tăng hiệu suất tập thể dục

     Đông Trùng Hạ Thảo có thể giúp tăng cường sản xuất ATP, cung cấp năng lượng cho cơ bắp và cải thiện sử dụng oxy trong quá trình tập thể dục. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng nó có thể tăng VO2 tối đa, một chỉ số đánh giá khả năng thể chất, đặc biệt là ở những người lớn tuổi.

Tính chất chống lão hóa

     Đông Trùng Hạ Thảo được cho là có khả năng gia tăng chất chống oxy hóa trong cơ thể, giúp giảm cảm giác mệt mỏi, cải thiện trí nhớ và chức năng tình dục. Tuy nhiên, các nghiên cứu về hiệu quả này trên con người vẫn còn hạn chế.

Tác dụng chống khối u tiềm năng

     Nghiên cứu trên động vật và trong ống nghiệm cho thấy Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư. Tuy nhiên, hiệu quả này đối với con người vẫn cần nhiều nghiên cứu bổ sung.

Tìm hiểu thêm: MPS đặc trị tiêu u - Hỗ trợ điều trị ung thư

Quản lý bệnh tiểu đường loại 2

     Đông Trùng Hạ Thảo có thể giúp giữ cho mức đường trong máu ở mức cân bằng và bảo vệ chống lại bệnh thận, một biến chứng phổ biến của bệnh tiểu đường.

Lợi ích cho sức khỏe tim mạch

     Nghiên cứu cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có thể giảm tổn thương tim do bệnh thận mãn tính và có tác dụng làm giảm cholesterol và mức chất béo trong máu, những yếu tố nguy cơ cho bệnh tim mạch.

Tác dụng chống viêm

     Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng giảm phản ứng viêm trong cơ thể, có thể hỗ trợ trong điều trị các bệnh lý viêm như hen suyễn và viêm da.

     Thầy Phúc Thành hữu duyên tận tay chọn lựa và mang về Việt Nam “kho báu thiên nhiên” - Đông Trùng Hạ Thảo từ vùng đất Bhutan xa xôi. Đảm bảo chất lượng và hiệu quả thấy rõ chỉ trong một vài tuần sử dụng. 

     Để mua được Đông Trùng Hạ Thảo, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Thầy Phúc Thành qua số hotline: 0982 314 688 hoặc truy cập vào website: https://thienchuabenh.com/ để thỉnh món quà tuyệt hảo này của thiên nhiên nhé. Nhanh tay số lượng có hạn! 

Xem thêm: Vẩy tay dịch cân kinh khí công như nào là tốt nhất?