logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Lớp học Thiền tại Hà Nội - Chị Nhàn sức khỏe đã tốt hơn, đỡ lạnh tay chân

Xin chào mọi người, tôi là Thanh Nhàn, tôi đến từ Hà Nội, hiện nay tôi đang làm trong lĩnh vực kế toán tài chính.

Cô Hường khỏi đau vai gáy, lạnh tay chân sau khóa học Thiền - Khí Công

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Bùi Thị Thu Hường, hiện đang công tác tại văn phòng. Tôi được biết đến thầy Cư sĩ Phúc Thành thông qua CLB Hà Nội 14 chữ.

Minh Định Đã Hết Suy Nhược Cơ Thể Sau Khóa Học Thiền - Khí Công

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Minh Định. Hiện nay tôi đang là sinh viên của trường Trung Cấp Y- Dược. Do trước đây sức khỏe tôi rất là kém, ăn ít và hay mệt mỏi. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thầy Phúc Thành nên tôi đăng ký khóa học khí công và thiền định này.

Bạn Hiền cảm thấy hạnh phúc vì được tập Thiền và Khí Công hàng ngày

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Hiền, 27 tuổi, nghề nghiệp của tôi là kế toán. Hôm nay là buổi học cuối cùng rồi thì tôi có một vài chia sẻ nho nhỏ mong mọi người cùng cảm nhận với tôi.

Anh Đạt đã khỏi viêm xoang, không còn mệt mỏi

Xin chào mọi người, tôi là Đạt. Tôi đang làm hành chính văn phòng, do đặc thù công việc của tôi thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động và phải thường làm nhiều việc suy nghĩ nhiều nên là tâm trạng của tôi rất là hay bị ảnh hưởng từ công việc.

Lớp học Thiền tại Hà Nội - Hải Dương bình an, hạnh phúc hơn khi Thiền Định mỗi ngày

Xin chào mọi người, tôi tên là Hoàng Hải Dương, tôi 19 tuổi, đang là sinh viên. Tôi đến với lớp học thiền khí công này là do vô tình được anh, chị giới thiệu.

Sau Khóa Học Thiền - Khí Công Bác Sơn Đã Giảm Đau Vai Gáy

Tôi tên là Hoàng Sơn, năm nay tôi 56 tuổi và hiện nay tôi đang công tác ở ngành tài chính – ngân hàng, tôi đến từ quận Đống Đa.

Lớp Học Thiền Thầy Phúc Thành - Cảm nhận của chị Cẩm Dung

Chào tất cả mọi người, tôi tên là Cẩm Dung, pháp danh Chân Diệu Hạnh. Năm nay tôi 45 tuổi, tôi nghề nghiệp tự do, bán hàng mỹ nghệ. Tôi được biết thầy Phúc Thành cách đây cũng 5 năm rồi, từ lúc thầy chưa tập khí công cho đến bây giờ thì nó có sự thay đổi rất là nhiều, đấy là tự tôi cảm nhận được từ thầy Phúc Thành.

Chị Dung Tập Khí Công Chữa Bệnh Thận

Tôi là Dung, năm nay 44 tuổi, tôi cũng là nhân viên văn phòng. Trước đây tôi có vấn đề về bệnh thận và nghe nói thầy Phúc Thành trước khi đến với thiền định cũng có vấn đề về bệnh thận cho nên nên tôi rất là hy vọng có thể đến học và có thể cải thiện giúp cho bệnh thận của tôi được tốt hơn.